Chọn thiết bị điện gia đình bằng không gian thực tế ảo

Thảo luận trong 'Máy móc - Thiết bị điện - Gia dụng' bắt đầu bởi kimnhinhi, 9/8/18.

 1. kimnhinhi

  kimnhinhi Member

  Thực tế ảo (Virtual Reality – VR) là công nghệ giúp con người tương tác với thế giới mô phỏng một cách chân thực nhất. Xuất hiện từ những thập niên 90, nhưng đến vài năm trở lại đây, công nghệ thực tế ảo mới bùng nổ mạnh mẽ với các ứng dụng trong lĩnh vực giải trí, du lịch, phim ảnh, giáo dục và bây giờ là kiến trúc - nội thất.
  Nắm bắt xu hướng công nghệ thực tế ảo và lợi thế của nó, Panasonic Eco Solutions Việt Nam (PESVN) triển khai xây dựng giải pháp không gian ảo Panasonic - ứng dụng VR để mô phỏng thực tế các thiết bị điện, điện gia dụng, điện chiếu sáng. Công nghệ này giúp khách hàng có thể tìm hiểu đầy đủ về sản phẩm một cách sinh động và trực quan.
  [​IMG]
  Khách chọn sản phẩm bằng công nghệ thực tế ảo.
  Panasonic đã dựng nên một không gian thực được mô phỏng thành không gian 3D. Trong không gian này, sản phẩm điện trong gia đình cũng được dựng hình 3D để khách hàng có thể quan sát, tìm hiểu ở mọi góc nhìn. Các dòng công tắc, ổ cắm, đèn LED trần, đèn treo tường, đèn thả bàn ăn, đèn bàn, quạt trần, quạt điện, quạt hút, máy lọc không khí... với đủ kiểu dáng, màu sắc có thể thay đổi theo sở thích của người dùng.

  Trong hệ thống mô phỏng này, Panasonic tạo ra một thế giới như thật. Ở đó, sản phẩm, thiết bị của Panasonic không tĩnh tại mà có thể phản ứng, thay đổi theo ý muốn của người tham gia trải nghiệm nhờ các hành động tương tác. Máy tính sẽ nhận biết được tín hiệu của người sử dụng và thay đổi ngay lập tức thế giới ảo.

  [​IMG]
  Phòng trưng bày tại TP.HCM đa dạng dòng sản phẩm.
  Khách hàng của Panasonic có thể nhìn thấy vật thể thay đổi trên màn hình theo ý muốn của họ như: tắt mở đèn chiếu sáng, lựa chọn màu ánh sáng đèn, đổi màu của chiếc quạt đứng hay lựa chọn công tắc phù hợp cho phòng khách…

  Hình ảnh về sản phẩm, thiết bị hiển thị rõ ràng, chi tiết ở tất cả chiều trái phải, trên dưới. Người dùng có thể di chuyển từ điểm này sang điểm khác, từ không gian này sang không gian khác, tùy chỉnh màu sắc của mỗi sản phẩm theo sở thích cá nhân cũng như không gian đặt sản phẩm.

  Không gian thực tế ảo của Panasonic Eco Solutions Việt Nam giúp khách hàng giải quyết triệt để bài toán chọn lựa thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng và các thiết bị điện gia dụng khác cho gia đình, sau khi đã hoàn thành xong phần xây dựng thô.

  [​IMG]
  Một diện mạo khác biệt cho phòng trưng bày tại Hà Nội (83 đường Láng) với đầy đủ thiết bị điện.
  Thực tế, người dùng không thể dùng thử sản phẩm điện và thiết bị chiếu sáng trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Vì vậy, với việc nắm bắt xu hướng công nghệ mới, ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào trải nghiệm sản phẩm, Panasonic sẽ giúp khách hàng hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm trước khi ra quyết định đặt mua.

  Công nghệ thực tế ảo hiện được Panasonic Eco Solutions Việt Nam áp dụng tại showroom Nanoco Panasonic TP.HCM và Hà Nội. Trong tương lai không xa, không gian ảo Panasonic sẽ áp dụng rộng rãi ở các showroom trên toàn quốc. Tại đây, khách hàng có thể khám phá thêm phòng mô phỏng chiếu sáng và được tư vấn miễn phí dịch vụ thiết kế chiếu sáng để tìm ra giải pháp ánh sáng phù hợp nhất cho không gian sống.
  Showroom Nanoco Panasonic
  Hotline: 19006711
  Website: www.panasonic.net
  Showroom TP.HCM: 10 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1 - ĐT: 028 38229866
  Showroom Hà Nội: 83 đường Láng, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa - ĐT: 195 hoặc (024) 35642660
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.