Đào tạo spa đang mang lại việc làm cho người Việt trẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi truongtuandl33, 12/4/19.

 1. truongtuandl33

  truongtuandl33 New Member

  Trước tình hình thị trường lao động của Việt Nam hiện nay, tìm được một công việc tốt thực sự khó khăn chồng chất. Bốn năm đại học cũng có thể là hoài phí với rất nhiều cử nhân đang không tìm được việc làm. Thực tế này khiến nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ và bậc phụ huynh lo lắng, hoang mang với tương lai phía trước. Liệu có ngành học nào hiện nay có thể đảm bảo cơ hội nghề nghiệp chắc chắn hơn?

  Câu trả lời mà nhiều chuyên gia giáo dục đưa ra là học nghề, đặc biệt là những nghề đang có tốc độ phát triển nhanh như spa. Ước tính, nghề spa thẩm mỹ sẽ cần thêm 10.000 nhân lực có tay nghề trong những năm tới. Không chỉ cơ hội tìm việc dễ dàng, vị trí công việc trong các spa còn mang lại thu nhập ổn định và có tương lai phát triển khi nhu cầu làm đẹp của xã hội không ngừng tăng cao. Bên cạnh đó, không ít người còn nhìn ra cơ hội khởi nghiệp kinh doanh từ ngành “công nghiệp làm đẹp tỷ đô” này.

  Đó là lý do, Seoul Spa Hàn Quốc nhanh chóng mở ra học viện Thẩm mỹ đào tạo spa để dạy nghề, chuẩn bị một tương lai tương sáng cho thế hệ trẻ.

  Việc làm chờ đợi những người học nghề spa

  Sau khi tốt nghiệp khóa học về spa, học viên tốt nghiệp có cơ hội để làm việc tại rất nhiều vị trí:

  → Điều trị viên tại các trung tâm thẩm mỹ, spa, salon làm đẹp. Điều trị viên có tay nghề và đào tạo bài bản đang cực kỳ khan hiếm, bởi vậy các cơ sở kinh doanh spa luôn sẵn sàng đến các cơ sở đào tạo nghề để trực tiếp tuyển dụng. Do đó, mức lương và mức đãi ngộ cho vị trí công việc này rất hấp dẫn.

  → Đảm nhiệm vị trí quản lý trong các spa, thẩm mỹ viện. Điều trị viên vừa có tay nghề về dịch vụ, vừa có kinh nghiệm quản lý thì thăng tiến lên các vị trí cao hơn như quản lý, giám sát là điều hoàn toàn có thể.

  → Tự mở cơ sở kinh doanh riêng: Rất nhiều điều trị viên spa sau một thời gian làm việc để tích góp kinh nghiệm, với một số vốn không quá lớn có thể tự mở một spa thẩm mỹ riêng để lập nghiệp. Với sự bùng nổ của nhu cầu làm đẹp hiện nay, các spa mới rất dễ thành công.

  → Trở thành giảng viên đào tạo: Trở thành giảng viên các cơ sở đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp là một hướng đi mới nhưng đầy triển vòng. Hiện nay rất nhiều trường đào tạo spa ra đời đi kèm với đó nhu cầu tuyển các giảng viên đào tạo.

  Chương trình đào tạo spa tại Học viện Seoul Academy

  Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành spa, thẩm mỹ, Học viện Seoul Academy xây dựng một chương trình đào tạo toàn diện, mang tính thực tiễn cao để đáp ứng với nhu cầu nhân lực của ngành spa Việt Nam. Các chuyên gia đào tạo tại học viện chú trọng việc để các học viện thực hành, cọ xát với thực tế môi trường làm việc để thành thục các kỹ năng nghề nhanh chóng.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.