Giữ cho khu vườn của bạn sạch sẽ với máy thổi lá

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nho123, 8/11/18.

 1. nho123

  nho123 Member

  Máy thổi lá đi vào một loạt các hình dạng, kích cỡ và điểm giá, vì vậy biết được cái nào để có được có thể khó khăn. Chúng tôi đã thử nghiệm năm máy thổi lá tốt nhất có sẵn để xem cái nào là lý tưởng cho bạn.
  Các loại máy thổi lá
  Máy thổi lá là tốt nhất cho khu vườn nhỏ hoặc nếu bạn đang đối phó với một số lượng lớn lá mà không thể dễ dàng hút bụi lên. Chúng chỉ thổi, nhưng chúng rất lý tưởng cho việc di chuyển rất nhiều mảnh vụn trong một đống lớn mà bạn có thể thu thập dễ dàng.
  Vườn hút chân không rất hữu ích cho các công việc nhỏ - đặc biệt là các loại không băm nhỏ, vì chúng tốt cho việc nhặt rác nói chung cũng như lá. Họ không phải là tuyệt vời cho công việc lớn, mặc dù, vì nó thường sẽ mất nhiều thời gian để chạy xung quanh mút tất cả mọi thứ lên hơn nó sẽ thổi tất cả mọi thứ vào một đống lớn.
  máy thổi lá giá rẻ kết hợp và khu vườn là tốt nhất cho đa số người dân, do tính linh hoạt của họ. Hạn chế chính là chúng có thể khó cài đặt và thường có các tệp đính kèm bổ sung mà bạn cần lưu trữ, điều mà bạn có khả năng mất.
  Những điều cần cân nhắc khi mua máy thổi lá
  Chúng tôi đã bao gồm các loại máy thổi lá và các khu vườn khác nhau, nhưng bạn nên nghĩ gì khi quyết định mua loại nào? Dưới đây là danh sách kiểm tra các câu hỏi tiện lợi khi chọn loại quạt thổi lá nào để mua.
  Bạn sẽ dọn bao nhiêu lá?
  Điều này nghe rất rõ ràng (và nó là), nhưng điều quan trọng. Nếu bạn có một khu vườn nhỏ thì một quạt gió nhỏ hơn hoặc thấp hơn là đủ. Hầu hết mọi người sẽ được tốt hơn với một quạt gió hoặc combi blower và vac, nhưng nếu bạn có một số lượng lớn của lá thì bạn sẽ cần một mạnh mẽ hơn, lâu dài máy để có được công việc làm. Nếu bạn có một khu vực rộng lớn để trang trải, không skimp trên máy móc, như bạn sẽ hối tiếc sau này.
  Bạn có muốn nhặt rác không?
  Nếu vậy, một khu vườn thẳng mà không cần băm nhỏ là những gì bạn cần. Họ không giỏi nhặt và bảo quản lá ướt, nhưng họ là một người tiết kiệm thời gian cực kỳ linh hoạt.
  Nguồn điện, pin hoặc xăng - tốt nhất là gì?
  Hầu hết các kiểu chạy bằng pin chỉ hoạt động tốt dưới 30 phút. Các mô hình mạnh mẽ sẽ rõ ràng khá nhiều trong thời gian đó, nhưng nếu khu vườn của bạn thực sự là lớn và bạn đang tìm cách để làm việc trong vài giờ sau đó một mô hình nguồn điện hoặc xăng sẽ được yêu cầu. Xăng cung cấp cho bạn phạm vi nhưng chúng có xu hướng đắt hơn và thường là thứ mà chúng tôi chỉ đề nghị nếu cần thiết. Đối với hầu hết các hộ gia đình, một combi cung cấp năng lượng chính và một dây nối dài là bạn đặt cược tốt nhất.
  Làm thế nào chúng tôi kiểm tra máy thổi lá chính hãng và khu vườn
  Mỗi lần chúng tôi kiểm tra máy thổi lá hoặc vườn cây, chúng tôi thu thập 3kg lá ẩm và phân tán chúng trên một bãi cỏ dài 40m 2 . Chúng tôi sau đó thời gian phải mất bao lâu để thổi lá thành một đống. Trên đường đi, chúng ta nhìn vào thiết bị dễ dàng xử lý như thế nào, sức mạnh thổi của nó là gì và nó to đến mức nào.
  Đối với sức mạnh thổi chúng tôi đứng tại một điểm cố định và chỉ đơn giản là sử dụng quạt gió để tạo ra một vòng cung trong các miếng vá của lá rụng. Sau đó chúng tôi đo khoảng cách được xóa bởi quạt gió. Chúng tôi sử dụng lá ẩm ướt trên một bãi cỏ vì đây là nơi mà một chiếc quạt thực sự thể hiện dũng khí của nó. Để làm sạch lá khô và các mảnh vụn khác ra khỏi bề mặt cứng, thậm chí máy thổi yếu cũng cung cấp phạm vi rộng.
  Đối với độ lớn, chúng tôi giữ một đồng hồ đo decibel ở độ cao đầu trong khi vận hành thiết bị ở vị trí thông thường của nó ở phía bên của cơ thể.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.