Làm thế nào để tìm thấy máy may bao tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nho123, 13/2/19.

 1. nho123

  nho123 Member

  Hiệu suất may tốt (đường may) đòi hỏi một mũi khâu có đủ độ căng chỉ kim và sự đan xen của các sợi looper trên và dưới được cân bằng tốt ở mép vải.
  Vải dệt kim co giãn tốt, và vải dệt không giãn. Khi máy may bao cầm tay may vải dệt thoi và vải dệt kim trên cùng một máy, có xu hướng vải co lại trong khi vải dệt kim căng. Vì lý do này, một thiết bị vi sai được cung cấp trên máy đặc biệt đối với vải dệt kim.
  Một overlock có hai con chó ăn, một ở phía trước và một ở phía sau.
  [​IMG]
  ※ Khi điều chỉnh thiết bị vi sai, cả hiệu ứng nạp và chiều dài đường may đều thay đổi.
  Luôn chắc chắn để điều chỉnh chiều dài khâu sau khi điều chỉnh vi sai.
  Mở tấm vải và bạn sẽ tìm thấy phần điều chỉnh. Thực hiện điều chỉnh mỗi lần thay vải. Đây là điều mà bạn chịu trách nhiệm điều chỉnh, vì vậy hãy học cách làm tốt.
  Nới lỏng đai ốc, di chuyển cần gạt lên và xuống, và thực hiện các điều chỉnh thu thập hoặc kéo dài. Điều chỉnh tốt có thể được thực hiện với quay số.
  Làm cho giá trị lớn hơn để thu thập (thu nhỏ) đường may, làm cho giá trị nhỏ hơn để kéo dài đường may.
  Máy may tốt nhất cho da là gì?
  Bạn luôn yêu thích vẻ ngoài của da tùy chỉnh? Sản phẩm da là một số thời trang bền nhất có sẵn, nhưng chúng cũng là một số khó khăn nhất để tạo ra. Nó là một sản phẩm dày, chống chịu mà không thích bị kim đâm vào, ít hơn một mẫu khâu phức tạp! Tuy nhiên, nếu bạn có máy may tốt nhất để làm việc với da, bạn sẽ thấy rằng các sản phẩm da tùy chỉnh rất thú vị và dễ tạo!
  Dưới đây là biểu đồ tốt nhất cho máy may da.
  Làm thế nào bạn có thể tìm thấy máy may bao tốt nhất cho da sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn? Biểu đồ dưới đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu! Các sản phẩm hàng đầu trong danh mục này có thể được so sánh nhanh chóng để bạn có thể tìm thấy thiết bị tốt nhất có thể ngay bây giờ.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.