Máy hàn miệng túi giải pháp bảo quản sản phẩm

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nho123, 13/6/19.

 1. nho123

  nho123 Member

  Máy hàn miệng túi đứng là một trong những phong cách đóng gói hiệu quả và sáng tạo nhất trên thị trường hiện nay.
  Điều khác biệt những máy hàn miệng túi này với máy hàn miệng túi dập tay truyền thống là khả năng đứng thẳng đứng trên kệ, khiến chúng trở thành sự thay thế hoàn hảo cho những chiếc may hàn miệng túi mini trong nhiều công ty thường xuyên sử dụng máy hàn miệng túi nhiều.
  máy hàn miệng túi dạng đứng là một giải pháp sáng tạo và phổ biến vì chúng có thể sử dụng chân để thao tác với máy thực hiện công việc hàn miệng túi một cách nhẹ nhàng hơn.
  Máy hàn miệng túi đứng có nhiệm vụ hàn kín nhằm bảo vệ các loại thực phẩm, Tuy nhiên, vì túi đứng có thể được sản xuất bằng nhiều loại vật liệu phù hợp với nhu cầu sản phẩm của bạn, nên không phải loại niêm phong nhiệt nào cũng hoạt động với bao bì riêng của bạn. Các túi đứng có thể được tạo ra với các lớp bên ngoài bao gồm Mylar, giấy kim loại và giấy kraft, và mỗi loại yêu cầu một loại niêm phong túi đứng khác nhau để bảo đảm hoàn hảo các lớp với nhau và đảm bảo độ tươi và chất lượng sản phẩm của bạn được khóa chặt và duy trì trong suốt các giai đoạn vận chuyển, sản xuất và mua hàng.
  [​IMG]
  Có hai loại thiết bị chính được sử dụng để hàn nhiệt - máy hàn bao bì xung và máy hàn nhiệt trực tiếp . Bộ niêm phong nhiệt xung đúng như tên gọi của nó - nó không cần bất kỳ thời gian nào để làm nóng, và nó nhanh chóng gửi một luồng năng lượng đến túi để kết nối các lớp lại với nhau. Loại niêm phong này hoạt động tốt nhất với túi kiểu gusset làm bằng Mylar hoặc giấy bóng kính. Chất bịt xung không cần nhiều năng lượng như những loại khác, vì vậy chúng thường rẻ hơn. Một máy đóng gói bao bì xung kép là lý tưởng cho các túi đứng lên vì nó có khả năng bịt kín 10 triệu hoặc 20 triệu VND. Vì vậy nó có thể hàn kín cùng với bao bì của bạn phải nhanh hơn và dễ dàng hơn một máy hàn miệng túi dập tay giá rẻ.
  Một máy hàn miệng túi bằng nhiệt trực tiếp bao gồm hai loại thiết bị - máy hàn chân không và máy hàn vỏ ngoài. Cả hai chất bịt kín này đều có tác dụng duy trì nhiệt độ ổn định và thấm sâu vào các vật liệu đóng gói dày. Loại niêm phong nhiệt này là lý tưởng cho các túi đứng lên kraft , túi đáy hình tam giác, màng poly cello, túi túi rào cản, và PP tráng. Loại niêm phong túi đứng lên đắt hơn so với máy hàn xung vì nó được sử dụng để niêm phong nhiệm vụ nặng nề. Cả hai hàm được làm nóng đồng thời, hoàn hảo cho các túi làm bằng vật liệu dày hơn.
  Cho dù bạn đang cần đóng gói miệng túi số lượng nhỏ túi đứng tiêu chuẩn, hoặc bao bì lớn quá khổ, niêm phong nhiệt là cách hoàn hảo để đảm bảo bao bì của bạn bảo vệ tốt nhất các sản phẩm của bạn và thể hiện thương hiệu của bạn dưới ánh sáng tốt nhất. Khi bạn sở hửu một chiếc máy hàn miệng túi tốt chất lượng,
  Sản phẩm của bạn có thể được đóng gói bảo quản và tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn.
  Xem thêm: https://dienmaybaongoc.vn/so-sanh-may-han-mieng-tui-dap-tay-va-dap-chan.html
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.