Máy phun áp lực tốt nhất cho Ô tô

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nho123, 7/11/18.

 1. nho123

  nho123 Member

  Loại máy bơm áp lực tốt nhất là gì? Về cơ bản có ba loại máy phun áp lực, và tất cả chúng đều rơi vào nhóm chuyển dịch tích cực qua lại; máy bơm pittông sử dụng piston hoặc pit tông để phân tán nước. Các máy bơm sử dụng piston chủ yếu có con dấu hình trụ được kết nối với piston di chuyển với nó trên mỗi đột quỵ. Với máy bơm pít tông, con dấu hình trụ được cố định.
  Các bơm pít tông được điều khiển bởi một trục ổ đĩa trong khi các pit tông được điều khiển bởi một trục khuỷu. Để quyết định xem một máy bơm là tốt nhất, chúng ta phải nhìn vào hiệu suất tổng thể của nó như hiệu quả, áp suất cao hơn và tốc độ dòng chảy.
  Các máy bơm máy rửa áp lực này được gọi là máy bơm pobble, triplex pit tông và trục cam . Trong số đó, pit tông triplex được điều khiển bởi trục khuỷu. Nhìn vào các đặc tính hiệu suất, các máy bơm trục truyền động thiếu hiệu quả so với máy bơm trục khuỷu. Điều này, do đó, để lại triplex là máy bơm tốt nhất và hiệu quả nhất. Các dao động lệnh tốc độ dòng chảy dưới 2 lít mỗi phút với áp suất thấp hơn 2500 psi trong khi trục lệnh áp suất ít hơn 3500 psi.
  Bơm triplex, mặt khác, có một áp suất cao hơn 3000 psi, mà làm cho nó là chiến thắng cuối cùng đăng quang loại bơm áp lực máy phun áp lực mini tốt nhất trên thị trường. Ống tốt nhất là gì? Sự lựa chọn của vòi rửa áp lực không phải là thẳng về phía trước như các loại bơm. Không phải tất cả các ống đều phù hợp với tất cả các máy bơm. Để có mặt tốt, hãy kiểm tra các tính năng như đường kính, chiều dài, vật liệu và các kết nối của ống. Đường kính: Đường kính của ống có thể cho bạn ý tưởng về áp suất tối đa được phép. Thông thường, bạn sẽ có một đường kính nhỏ is-inch phù hợp nhất với ống với áp suất lên tới 2700 psi; một đường kính trung bình có kích thước 5/16-inch cho ống mềm lên đến 3400 psi; và cuối cùng là đường kính 3/8-inch phù hợp với áp suất cao hơn tới 5000 psi. Chiều dài: chiều dài của ống sẽ khác nhau. Nếu bạn muốn từ xa, tôi khuyên bạn nên dùng ống dài hơn. Điều này cũng có thể phụ thuộc vào loại máy giặt áp lực. Ví dụ, một máy điện có thể cần một ống dài hơn do tính di động hạn chế của nó vì nó phải được cắm vào ổ cắm trên tường.
  Một máy phun áp lực tốt nhất diesel hoặc xăng là điện thoại di động, và do đó, một ống ngắn hơn sẽ không được rằng xấu. Kết nối: kiểm tra xem ống có tương thích với máy của bạn hay không. Một số bị dính vào máy trong khi một số khác cần ốc vít. Vật liệu xây dựng: có nhiều vật liệu khác nhau được sử dụng để sản xuất các ống này. Thông thường, bạn sẽ tìm thấy cao su, PVC và polyurethane. Điều quan trọng với những vật liệu này là sự linh hoạt cộng với độ bền . Ở những người khác, bạn có thể phải giao dịch một số tính năng. Ví dụ, nhựa PVC cứng nhưng không linh hoạt, trong khi cao su mềm dẻo nhưng không cứng.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.