Rèm cửa Hàn Quốc cao cấp chính hãng giá rẻ || LH: 0987 818 912

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhung, 11/6/19.

 1. nhung

  nhung Member

  Chinh phục từ những khách hàng khó tính nhất với sự sắc sảo trong từng chi tiết, từ hộp kỹ thuật cho tới chất liệu vải, độ bền của vải, rèm cửa hàn quốc đang trở thành tâm điểm chú ý của khách hàng Việt Nam trong thời gian qua. Tuy có giá thành cao hơn nhiều các sản phẩm rèm cửa được may từ chất liệu vải Trung Quốc và sản xuất tại Việt Nam.

  Rèm cửa Hàn Quốc do Rèm Tâm Phát phân phối được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc và gửi về Việt Nam sau 15 ngày đặt hàng. Với sản phẩm rèm cửa được xuất đi 6 nước trên thế giới trong đó có Pháp và Mỹ rèm cửa Hàn Quốc– đại diện tại Việt Nam là Rèm Cửa Tâm Phát có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm, trong đó các yếu tố về ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng rèm Hàn Quốc đều đạt chỉ số an toàn cao nhất.
  [​IMG]

  Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận sự an toàn, độ bền và tinh tế của rèm cửa Hàn Quốc Tâm Phát bằng mắt thường để so sánh với các sản phẩm rèm cửa được may từ chất liệu vải đến từ Trung Quốc. Trong thời gian này quý khách có nhu cầu sử dụng rèm cửa Hàn Quốc vui lòng liên hệ chúng tôi để xem mẫu và đặt hàng.

  Với bộ sư tập hơn 200 mẫu rèm cuốn cầu vồng, rèm cuốn tự động, được thiết kế độc đáo và độc quyền về kiểu dáng, quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm rèm cửa cao cấp từ Hàn Quốc mà không cần phải quan ngại về chất lượng cũng như công năng sử dụng. Chúng tôi sẽ làm tốt những việc đó.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.