Tìm hiểu chọn địa chỉ uy tín nhất để mua laptop cũ chất lượng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quynhdino, 14/5/19.

 1. quynhdino

  quynhdino Member

  Công nghệ kĩ thuật ngày càng hiện đại, các hãng laptop mới dần dần xuất hiện thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Laptop mới xuất hiện không có nghĩa là các máy laptop cũ sẽ mất giá trị, ngược lại nó còn được rất nhiều người chú ý tới. Nhưng không phải ai cũng chọn được một chiếc laptop cũ hợp với ý mình. Dưới đây là những kinh nghiệm mua laptop cũ quý giá được nhiều người sử dụng:

  Chọn địa chỉ uy tín nhất để mua sản phẩm

  Kinh nghiệm đầu tiên để chọn được một chiếc laptop tốt nhất đó là lựa chọn nơi bán sản phẩm uy tín và đạt chất lượng cao. Thông thường, theo kinh nhiệm của nhiều người trải qua trước, địa chỉ bán laptop uy tín, đạt chất lượng cao, đáng tin cậy thường mang môt số đặc điểm sau:

  [​IMG]

  -Có chính sách bảo hàng sản phẩm

  -Có cam kết, đảm bảo về thiết bị máy móc, làm việc nhất quán.

  -Có cam kết đã sửa chữa những vấn đề hỏng hóc trong máy tính.

  Kiểm tra về hình thức bên ngoài laptop

  Kinh nghiệm thứ 2 sau khi chọn được địa chỉ bán hàng tốt đó là việc kiểm tra hình thức bên ngoài máy tính.

  Chúng ta cần phải xem xét kĩ hình dáng bên ngoài máy, xem có bị rơi, vỡ hay bóp méo gì không. Vì nếu laptop đã từng rơi vỡ thì khả năng hỏng các thiết bị bên trong máy rất cao. Ngoài ra, chúng ta cũng cần phải để ý xem tem hãng dán trên máy có còn nguyên không, nếu không thì chúng ta cần phải trao đổi vấn đề này với nhân viên bán hàng xem có được cam kết, đảm bảo gì về vấn đề này không.

  Nếu bạn chưa có kinh nghiem mua laptop cu, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.