Vào mùa thu máy thổi lá đang được sử dụng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nho123, 6/12/18.

 1. nho123

  nho123 Member

  Trong mùa thu thổi lá là một lần nữa ngày càng được sử dụng để loại bỏ các lá rụng của cây, vì lý do an toàn và quang học giao thông. "Ở đây, tiếng ồn không nên bị lãng quên", Gisela Splett MDL, Bí thư Nhà nước tại Bộ Giao thông vận tải và cơ sở hạ tầng và tiếng ồn nhân viên bảo vệ của Chính phủ Nhà nước về 2014/10/10 nói. "Điều này không chỉ liên quan đến việc bảo vệ máy thổi lá mà còn đặc biệt là bảo vệ người dân trong khu vực. Việc xử lý ý thức những người trợ giúp thực tế là rất quan trọng!
  Là một trong những áp lực môi trường lớn nhất và bị đánh giá thấp nhất đối với con người, tiếng ồn có thể gây ra tổn thương và tổn thương sức khỏe. Pháp lệnh tiếng ồn máy (32th BImSchV) cung cấp khả năng bảo vệ chống nhiễu từ máy thổi lá chất lượng và các máy khác.
  Nó điều chỉnh, trong số những thứ khác, rằng máy thổi lá trong khu dân cư có thể không được vận hành trong những giai đoạn đặc biệt nhạy cảm với tiếng ồn. Cụ thể, điều này có nghĩa là các thiết bị chỉ có thể hoạt động vào các ngày trong tuần từ 9 giờ đến 13 giờ và từ 15 giờ đến 17 giờ. Đối với các thiết bị có nhãn Ecolabel Châu Âu, có ngoại lệ với việc sử dụng được phép vào các ngày trong tuần từ 7 giờ đến 20 giờ. Các quy định áp dụng cho các nhà điều hành tư nhân, thương mại cũng như thành phố của máy thổi lá. Ngoài ra, các quy định hoặc hạn chế của địa phương có thể tồn tại tại nơi cư trú của chính bạn. Ngoài giờ hoạt động hợp pháp và được quản lý thành phố, quy tắc xem xét hàng xóm thường áp dụng. "Đó là lý do tại sao thời gian nhiệm vụ nên được giữ ngắn và hiếm nhất có thể," Splett nói.
  Một yêu cầu pháp lý khác của Pháp lệnh Máy ồn là dấu bắt buộc của máy thổi lá chính hãng với mức công suất âm thanh được đảm bảo, cần phải tuân thủ các điều kiện này khi vận hành thiết bị. Ngoài việc đánh dấu trên thiết bị, hãy cung cấp trang web của nhà sản xuất, bảng dữ liệu của nhà sản xuất và tạp chí thử nghiệm có liên quan trước khi mua thông tin giá trị về khối lượng vận hành. "Người mua máy thổi lá chắc chắn nên sử dụng thông tin này và lựa chọn các mô hình tiếng ồn thấp", Splett nói với cộng đồng, doanh nghiệp và cá nhân.
  Một lời khuyên đặc biệt quan trọng đối với nhân viên bảo vệ tiếng ồn của Bộ Ngoại giao: "Bảo vệ tiếng ồn tốt nhất là sự bảo vệ tiếng ồn bắt đầu trực tiếp tại nguồn. Do đó, việc sử dụng chổi và cào để thu thập lá từ góc độ bảo vệ tiếng ồn vẫn là một giải pháp hợp lý. "
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.